Sản xuất lắp đặt kết cấu thép

Thiết kế, gia công sản xuất, lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng, kết cấu nhà dân dụng, kết cấu cầu trục, thi công lắp đặt thiết bị nhà xưởng, gia công các hạng mục đường ống áp lực và các hạng mục cơ khí thủy công nhà máy thủy điện…

Đại lý sơn cấp 1 của Dulux và Jotun

Đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm sơn Dulux, Jotun do Công Ty TNHH Sơn Akzonobel Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Jotun ủy quyền.

Với doanh nghiệp

Mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xây lắp các công trình công nghiệp nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói. Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ Cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.

Khách hàng của Công ty chúng tôi rất đa dạng. Ngoài các nhà đầu tư lớn của khu vực miền Bắc còn có khách hàng đến từ nhiều địa phương khác như: Nghệ An, Đà Nẵng, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu …

Với khách hàng

Để đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của quý khách hàng cùng với một lực lượng công nhân ngành cơ khí, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng đảm nhiệm nhiều vị trí: gia công tại nhà máy, gia công tại hiện trường, lắp đặt thiết bị công nghiệp, thiết bị nâng hạ, lợp tôn mọi khẩu độ ở mọi địa hình, mọi cao độ nhằm đáp ứng nhu cầu  phát triển của các ngành công nghiệp mũi nhọn, ngành xây dựng, các công trình công nghiệp, nhà máy luyện cán thép, nhà máy thủy điện, tháp thức ăn gia súc, nhà xưởng, cầu vượt sông, nhà kho, nhà tháp cao tầng bằng kết cấu thép, cột phát sóng, dầm cầu trục vượt khẩu độ… từ đơn giản đến phức tạp.

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” để đồng hành cùng doanh nghiệp là chính sách hoạt động của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

VNAD luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, là vũ khí để cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của doanh nghiệp. Cố gắng thực hiện, đảm bảo cao hơn các cam kết với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, tiến độ thực hiện. “Người quân tử tiến lên đạo đức, sửa cho sự nghiệp hoàn thành. Trung tín để mà tiến đức, sửa lời nói cho thành khẩn để nên sự nghiệp” – Khổng Tử, Trích Kinh dịch

TÂM

VNAD luôn coi chữ TÂM là nền tảng trong kinh doanh, thượng tôn pháp luật, đạo đức kinh doanh, xã hội là cao nhất, coi trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ, hướng tới dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” để đồng hành cùng doanh nghiệp là chính sách hoạt động của chúng tôi.

TỐC

VNAD lấy tốc độ để đạt hiệu quả trong từng khâu sản xuất, thay đổi và thích ứng nhanh, đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn nhưng đồng nghĩa nhanh phải đạt cả về kỹ thuật – mỹ thuật – chất lượng

NHÂN

VNAD xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư bằng sự thiện chí, tình thân ái, nhân văn. Luôn coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thực hiện chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao, nêu cao tinh thần đồng đội sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.