DỰ ÁN SÂN VẬN ĐỘNG HUYỆN MƯỜNG NHÉ TỈNH ĐIỆN BIÊN

GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH KẾT CẤU MÁI GIÀN KHÔNG GIAN

Dự án SÂN VẬN ĐỘNG HUYỆN MƯỜNG NHÉ TỈNH ĐIỆN BIÊN do BQL CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG TỈNH ĐIỆN BIÊN làm chủ đầu tư. Vị trí tại Huyện Mường Nhé – Tỉnh Điện Biên. Được thi công bởi Công ty TNHH Phát triển Kiến trúc Việt Nam.

Nội dung:

– Thiết kế thi công lắp đặt trọn gói kết cấu

Công trình bao gồm đầy đủ các hạng mục kết cấu nhà thép bao gồm cột, kèo giàn không gian, mái tôn. Công trình được bàn giao cho Chủ đầu tư tháng 02/2020.

Công trình đã được chủ đầu tư phát huy ưu điểm của kết cấu giàn không gian như muốn tạo nhịp lớn, kết cấu rất chắc chắn, có thể vượt qua được những khẩu độ rất lớn. Chính vì điểm này mà nó được ứng dụng trong các không gian lớn của các công trình công nghiệp lớn như nhà thi đấu, sân bay, nhà triển lãm…

Có rất nhiều hình thức của kết cấu giàn không gian đã góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Các bộ phận kết cấu rất hợp lý nên hình thức kết cấu rất nhẹ nhàng, ít tốn nguyên vật liệu. Vì thế, hiện nay giàn không gian thép là giải pháp kinh tế nhất cho các không gian nhịp lớn trên 30m.

Công ty TNHH Phát triển Kiến trúc Việt Nam với triết lý kinh doanh: “Thi công xây dựng không chỉ là chuyển giao những sản phẩm tốt có chất lượng mà còn là chuyển giao các giá trị xứng đáng cho khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.